Quảng Trị SME | Đăng nhập | Đăng ký |
  Sản phẩm   Chào mua   Chào bán   Rao vặt   Tin tức   Doanh nghiệp  
 
   
 
Tìm kiếm
 
Trang chủ
Tổng quan
Tin tức & sự kiện
Tin thị trường
Tin kinh tế & xuất khẩu
Khuyến Công và Làng Nghề
Thông tin hữu ích
Doanh nhân Quảng Trị
Văn bản
 
Hôm nay ngày 21/07/2018 Tìm kiếm
Doanh nhân Quảng Trị  
Luôn tâm huyết, tận tụy vì dân (15/03/2016)
“Bản thân tôi là một người nông dân nên tôi luôn khao khát được làm giàu từ đất. Mặt khác, với cương vị là một người cán bộ Hội nông dân xã thì tôi phải gương mẫu, phải đi đầu trong phát triển kinh tế. Giờ đây, được nhìn thấy nhiều mô hình làm ăn hiệu quả nhân rộng, đời sống người dân đã khấm khá, không còn vất vả, lam lũ như trước, bản thân tôi thấy vui và hạnh phúc vô cùng". Đó là lời tâm sự đầy tâm huyết của ông Ngô Văn Châu, người cán bộ tận tụy, hết lòng vì dân của thôn Như Lệ, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị.
Doanh nhân thành đạt... (07/03/2016)
Quê ở Đông Lương, thành phố Đông Hà, anh Hồ Xuân Hiếu là học sinh lớp chuyên Lý Trường THPT Đông Hà niên khóa 1990- 1993. Nay anh là Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Quảng Trị. Hồi ấy, Trường THPT Đông Hà chỉ có hai lớp chuyên, một chuyên Toán-Lý, một chuyên Văn-Anh văn. Đầu kỳ lớp của Hiếu có 40 bạn, nhưng đến cuối kỳ chỉ còn lại một nửa, bởi trong quá trình học sau mỗi học kỳ nếu ai không đạt thì phải quay về học lớp không chuyên.
‪‎Mạnh‬ Thường Quân của đồng bào Pa Kô, Vân Kiều (22/02/2016)
(DNQT) - Trước năm 2004, đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) trồng lúa rẫy nhưng năng suất thấp, thường xuyên phải ăn sắn. Đời sống bà con nơi đây đã đổi thay rõ rệt từ khi Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị mở nhà máy tinh bột sắn...
Kỹ sư làm…nước mắm (18/02/2016)
Đang có công việc ổn định với lương cao ở TP Hồ Chí Minh, rồi về làm giám đốc của một nhà máy kim cơ khí ở TP Đông Hà, nhưng đùng một cái anh bỏ ngang để bắt đầu lại với… nước mắm ở quê nhà. Vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách những ngày đầu, giờ đây anh đã đưa nước mắm truyền thống vượt ra khỏi làng chài, vươn đến những thị trường mới… Anh là Đoàn Văn Lương (31 tuổi), ở thôn Gia Đẵng 1, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong (Quảng Trị).
Nguyễn Thanh Hải tận tụy với nghề (01/02/2016)
Đó là nhận xét của cán bộ, chiến sĩ Phòng Chính trị - Sư đoàn 968 (Quân khu 4) về Trung úy - quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thanh Hải, nhân viên câu lạc bộ Ban Tuyên huấn. Nguyễn Thanh Hải sinh ra và lớn lên ở xã Hưng Nhân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An; gia đình thuộc diện khó khăn, bố mẹ ốm đau thường xuyên, em trai bị tật bẩm sinh, ngay từ nhỏ Hải là trụ cột trong gia đình.
Nữ doanh nhân tiêu biểu, năng động (07/01/2015)
Đến Công ty TNHH Yên Loan ở đường 9B, khu phố 3, phường 5, thành phố Đông Hà (Quảng Trị), chúng tôi được Giám đốc công ty Nguyễn Thị Loan đón tiếp niềm nở. Qua trao đổi được biết chị sinh năm 1964, lớn lên tại xã Mai Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nghiệp tỉnh
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ THƯỚC ĐO ĐỂ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN (01/08/2014)
Công ty may Hoà Thọ Đông Hà được thành lập vào tháng 5/2007 với ngành nghề hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh áo Jacket và áo quần bảo hộ lao động. Nhà máy may của Công ty may Hòa Thọ Đông Hà nằm tại KCN Nam Đông Hà, có tổng điện tích 10.491m2, được đầu tư dây chuyền thiết bị đồng bộ và hiện đại, với 17 dây chuyền và 794 thiết bị may mặc; công suất của Nhà máy trung bình đạt 8.000 sản phẩm/tháng và 1,1 triệu sản phẩm/năm.
Từ phụ xe trở thành chủ doanh nghiệp (28/07/2014)
Sau nhiều năm bôn ba, bươn chải làm việc ở nhiều nơi, giờ đây, anh Dương Văn Lương (39 tuổi) ở thôn Thủy Bạn, xã Trung Giang, huyện Gio Linh (Quảng Trị) đã trở thành giám đốc một của doanh nghiệp tư nhân, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Người kỹ sư dám nghĩ, dám làm (28/07/2014)
Sáng tạo, trách nhiệm là hai tố chất tạo nên phong cách và năng lực của kỹ sư Đoàn Thanh Điểm (38 tuổi), hiện là Quản đốc Phân xưởng sửa chữa Cơ - Điện, Công ty Thủy điện Quảng Trị. Trong nhiều năm công tác, anh luôn có những đóng góp tích cực để nâng cao hiệu quả sản xuất của đơn vị, đặc biệt mới đây, sáng kiến cải tiến kỹ thuật về “Nâng cao van cung chóng nước và rác thải tràn qua van cung đập tràn” của anh đã làm lợi cho đơn v ịmỗi năm hàng trăm triệu đồng.
Chuyện về một doanh nhân thành đạt (25/07/2014)
Một ngày đầu tháng 3/2014, nghe tôi thông tin qua điện thoại hiện có 63 hộ dân xã A Bung, huyện Đakrông (Quảng Trị) đang thiếu lương thực trong buổi giáp hạt, giọng chị xúc động: “Làm sao bây giờ, các em có lên đó với bà con không, cho chị gửi các suất quà giúp bà con với. Chị đang công tác xa chưa về kịp, các em trao quà đến tận tay bà con, đừng giới thiệu gì về chị hết”.
Trang 1 trong tổng số 2 trang (15 bản ghi)
1 2 >>
 
Thành viên đăng nhập

Tên truy cập

Mật khẩu
Quên mật khẩu
Chưa là thành viên ? Đăng ký
Quảng cáo
 
   
     
 
Chào mua | Chào Bán | Thông tin kinh doanh

Phát triển bởi Trung tâm CNTT và Truyền thông Quảng Trị
Địa chỉ: 28 Trần Hưng Đạo, Đông Hà, Quảng Trị
Điện thoại: (84) 0536 250 005 – Fax: (84) 0533 555 514
Lượt truy cập: 1851893